VTC Digicom cung cấp hạ tầng kỹ thuật Tổng đài tư vấn sức khỏe 19003228

14/05/2018 | thao.truong
Thích
37 Xem 0 thích 0 Bình luận
Sáng 9/5, tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ 2 đã diễn ra Lễ ra mắt "Tổng đài tư vấn sức khoẻ - 19003228". Đây là cầu nối giữa các chuyên gia y tế trong lĩnh vực truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới với người dân cả nước nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và tư vấn trong mùa cao điểm dịch tễ. Đặc biệt, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho dịch vụ này là Công ty VTC Digicom.

Tham gia buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Kính - Giám đốc bệnh viện, đại diện Bộ y tế ThS. Vũ Mạnh Cường, đại diện Công ty VTC Digicom - Thạc sĩ Đỗ Đắc Khoa - Phó Giám đốc Công ty và các khách mời.
 
Tổng đài VOIP của VTC Digicom cung cấp là sự tích hợp 4 in 1 các dịch vụ: Dịch vụ GTGT 1900, dịch vụ thoại cố định 445, dịch vụ Cloud Computing và dịch vụ giải pháp tổng đài của VTC.
 
 

Tính năng ưu việt của tổng đài VOIP của VTC là: khả năng đáp ứng linh hoạt cao các cuộc gọi đến, các cuộc gọi đi, giám sát được cuộc gọi, kết nối thông minh mọi lúc mọi nơi; quản lý khách hàng; Không hạn chế người kết nối; An toàn và bảo mật; dễ dàng vận hành và quản lý, tiết kiệm chi phí.
 
Theo VTC Digicom News

 

Viết bình luận

Xem các tin khác