Tổ giám sát Bếp ăn kiện toàn nhân sự

13/05/2019 | thao.truong
Thích
28 Xem 0 thích 0 Bình luận
Sáng ngày 10/5/2019, đại diện Công đoàn Tổng công ty (TCT), ông Nguyễn Lương Hợp - Phó chủ tịch Công đoàn TCT đã công bố quyết định Kiện toàn, bổ sung nhân sự Tổ giám sát Bếp ăn xã hội hóa của TCT. Theo đó, bà Phan Thị Vân Kiều - UV BCH Công đoàn TCT đảm nhiệm vai trò Tổ trưởng từ ngày 06/5/2019.

Quyết định ký ngày 6/5/2019 của Ban Thường vụ Công đoàn TCT về việc kiện toàn, bổ sung nhân sự cho Tổ giám sát Bếp ăn xã hội hóa (TGS) của Tổng công ty đã đồng ý để Tổ trưởng cũ là ông Ngô Khánh Hùng - UV BCH Công đoàn TCT cùng một số thành viên của TGS thôi tham gia thành viên TGS; đồng thời, bổ sung một số thành viên mới vào Tổ.

Tổ giám sát Bếp ăn sau khi kiện toàn gồm các thành viên:

1. Phan Thị Vân Kiều - UV BCH Công đoàn TCT - Tổ trưởng
2. Vũ Hồng Nhung - Công đoàn VTC Intecom - Tổ phó
3. Trần Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn Netviet - Thành viên
4. Sử Kim Hoa - Công đoàn CQ TCT - Thành viên
5. Trương Minh Thảo - Công đoàn CQ TCT - Thành viên
6. Bùi Thị Thanh Huyền - UVBCH Công đoàn TCT - Thành viên
7. Mai Lê Trang - Công đoàn VTC Intecom - Thành viên
8. Quản Minh Hồng - Công đoàn VTC Digicom - Thành viên
 

Trước đó, để ghi nhận những đóng góp không nhỏ của Nguyên tổ trưởng Ngô Khánh Hùng cùng một số thành viên, TGS và Công ty Tâm Đức đã có buổi liên hoan chia tay đầy xúc động. TGS từ khi được thành lập dưới sự chỉ đạo của Tổ trưởng Ngô Khánh Hùng đã thực sự đem lại những thay đổi tích cực rõ nét trong các hoạt động của bếp ăn. Bếp ăn trong giai đoạn này đã được cải tổ theo hướng văn minh, hiện đại - từ cách thức điều hành các hoạt động sản xuất bếp ăn theo quy trình đảm bảo ATVSTP đến cung cách phục vụ của nhân viên nhà bếp; từ cách thay đổi thực đơn đến việc bổ sung nước trà xanh hàng ngày hay các món tráng miệng theo mùa...Tất cả điều đó đã mang lại diện mạo mới cho Bếp ăn xã hội hóa của TCT.
 

Buổi chia tay những thành viên cũ của TGS

Hơn 2 năm kể từ ngày thành lập TGS (12/01/2017), những quy trình sản xuất và giám sát hoạt động của Bếp ăn VTC đã được chuẩn hóa và được tuân thủ nghiêm túc. Trên cơ sở đó, với sự làm việc nhiệt tình và chu đáo của các thành viên, dưới sự điều hành của Tổ trưởng Phan Thị Vân Kiều, chắc chắn TGS sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất bếp ăn VTC một cách ổn định và tốt hơn.
 
M.Thảo (t/h)

 

Viết bình luận

Xem các tin khác