Theo Quyết định số 04/QĐ-CĐVTC, Tổ giám sát bếp ăn của Tổng công ty VTC chính thức được thành lập với 10 thành viên đại diện cho các đơn vị thành viên liên quan do ông Ngô Khánh Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty VTC Intecom làm Tổ trưởng . Tổ giám sát bếp ăn hoạt động dưới sự quản lý của Công đoàn Tổng công ty VTC.
Với mục đích chăm lo sức khỏe cho CBNV, Tổng công ty VTC đã duy trì bữa ăn trưa cho CBNV suốt nhiều năm nay và trở thành nét văn hóa đặc trưng của người VTC. Để đổi mới và nâng cao chất lượng bữa ăn trưa cho CBNV, vào ngày 05/04/2016, Tổng công ty VTC đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Tâm Đức - Cẩm Phả (CTCP Tâm Đức) về việc cung cấp dịch vụ suất ăn trưa cho CBNV.
Sau 08 tháng hoạt động, bếp ăn của Tổng công ty VTC đã hoạt động tốt, không để xảy ra bất kỳ trường hợp ngộ độc thực phẩm nào, suất ăn trưa đảm bảo tiêu chí sạch, ngon, đủ dinh dưỡng...
Để nâng cao chất lượng suất ăn trưa, Tổ giám sát bếp ăn được thành lập với nhiệm vụ xây dựng quy trình kiểm tra, giám sát việc quản lý hoạt động của bếp ăn từ việc nhập thực phẩm đầu vào cho đến khi đã chế biến xong theo tiêu chí cả số lượng và chất lượng.
Đồng thời Tổ giám sát cũng sẽ tiếp nhận và lắng nghe ý kiến phản hồi từ cán bộ nhân viên để có điều chỉnh nhanh chóng bữa ăn cho phù hợp, đảm bảo bữa ăn theo đúng yêu cầu đặt ra.
Với sự tận tâm của Tổ giám sát bếp ăn, chúng ta hy vọng bữa ăn trưa của cán bộ nhân viên tại nhà ăn không chỉ đáp ứng về nhu cầu dinh dưỡng mà còn là điểm sáng trong văn hóa doanh nghiệp của người VTC.
ThaoTM
Viết bình luận