Nhiều dịch vụ được giới thiệu tại Hội thảo Ứng dụng công nghệ

05/11/2018 | manh.le
Thích
52 Xem 0 thích 1 Bình luận
Ngày 02/11/2018, Hội thảo Ứng dụng công nghệ của Tổng công ty VTC đã được tổ chức tại tầng 16 tòa nhà VTC (23 Lạc Trung). Ông Lưu Vũ Hải – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty, ông Dương Thế Lương – Phó Tổng giám đốc, ông Hoàng Lê Sơn – Kế toán trưởng, kiêm Trưởng ban Tài chính Kế hoạch và đội ngũ cán bộ làm công tác khoa học, công nghệ, làm kinh doanh của Tổng công ty và các đơn vị thành viên cùng tham gia.

Tại đây, Trung tâm Nghiên cứu TCT đã giới thiệu sản phẩm iGuide ứng dụng trong ngành du lịch. iGuide có chức năng mạng xã hội, dễ dàng tra cứu thông tin, bản đồ chỉ dẫn, đa ngôn ngữ, tiện dụng khi thanh toán. Sử dụng công nghệ NFC, Bluetooth Beacon, GPS, QR Code, 360 độ. iGuide ứng dụng cho khách du lịch khi tham quan tại các địa điểm du lịch, đáp ứng yêu cầu trải nghiệm của du khách với hình ảnh audio, video,360 phong phú.
 
Đặc biệt, iGuide có thể sử dụng khi không có Internet, iGuide là một “Hướng dẫn viên du lịch” thông minh với những tính tăng vượt trội hơn so với hướng dẫn viên truyền thống đó là iGuide có thuyết minh đa ngôn ngữ, thông tin vật phẩm đa phương tiện (audio/ video/ image), chỉ dẫn vị trí khách/ vật phẩm trên bản đồ.

Công ty VTC Digital giới thiệu dịch vụ VTC Play 2.0, đây là dịch vụ OTT có thu phí, phát triển cho nền tảng SmartTV, với nhiều kênh truyền hình nước ngoài và trong nước đặc sắc, phim có bản quyền VOD chất lượng cao, khai thác theo các chủ đề hot và có tính lan truyền cao...

Tất cả những dịch vụ được giới thiệu tại Hội thảo lần này là những sản phẩm dịch vụ do đội ngũ kỹ thuật của VTC nghiên cứu, triển khai và ứng dụng với nhiều tính năng mới, sẵn sàng triển khai ứng dụng vào cuộc sống.
 
 
Mạnh Lê

Viết bình luận

Xem các tin khác