Ngày hội Marathon - Kỷ niệm 12 năm thành lập VTC Digicom

17/12/2018 | thao.truong
Thích
34 Xem 0 thích 0 Bình luận
Ngày 15/12/2018 vừa qua, tại Công viên Thống Nhất, Công ty VTC Digicom đã tổ chức Ngày hội Marathon nhân kỷ niệm 12 năm ngày thành lập (12/12/2006 - 12/12/2018). Slogan của Ngày hội "Run Fast, Run Alone - Run Far, Run Together" đã thể hiện một sự đoàn kết cao của tập thể CBNV VTC Digicom.

Tháng 12, tháng cuối năm là khoảng thời gian nhìn lại hoạt động một năm qua của mỗi cá nhân. Còn đối với VTC Digicom, tháng 12 là thời gian để nhìn lại chặng đường 12 năm hình thành và phát triển. Với mục đích tăng cường sự gắn bó giữa anh chị em trong công ty, VTC Digicom tổ chức Ngày hội Marathon day 2, kỷ niệm 12 năm thành lập (12/12/2006 - 12/12/2018).

Đây sẽ là một hoạt động đáng nhớ bởi không chỉ kỷ niệm ngày thành lập công ty, mà còn là dịp để Ban lãnh đạo VTC Digicom thể hiện sự tri ân đối với người anh, người đồng đội đã gắn bó với VTC Digicom từ những ngày thành lập - Phó Tổng giám đốc TCT Lê Kinh Lộc - nguyên Thành viên HĐTV VTC Digicom - sẽ nghỉ hưu từ tháng 12/2018 sau nhiều năm cống hiến.

Năm nay, với slogan "Run Fast, Run Alone - Run Far, Run Together" đã thể hiện sự đoàn kết tập thể của tất cả CBNV, kết quả thành tích tập thể của tất cả các đội chạy đều tương đồng nhau, không tập thể nào, cá nhân nào bị bỏ lại quá xa.

 
Sau chương trình chạy, tập thể CBNV VTC Digicom đã có buổi tiệc trưa rất ý nghĩa kỷ niệm 12 năm ngày thành lập. Tại buổi tiệc, CBNV được ôn lại lịch sử 12 năm của Công ty; các thành tích đạt được năm 2018 và được nghe Chủ tịch Chu Tiến Đạt trải lòng về những gắn bó cùng VTC Digicom trong suốt 12 năm - đặc biệt là những thời khắc đáng nhớ với Phó Tổng giám đốc TCT, nguyên Thành viên HĐTV VTC Digicom Lê Kinh Lộc. Phó Tổng giám đốc TCT, nguyên Thành viên HĐTV VTC Digicom Lê Kinh Lộc đã cùng Ban lãnh đạo Công ty đã cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật VTC Digicom 12 tuổi - cũng trùng với dịp sinh nhật Phó Tổng giám đốc TCT Lê Kinh Lộc.
 

BLĐ VTC Digicom tặng hoa và quà lưu niệm tri ân Phó Tổng giám đốc TCT Lê Kinh Lộc
 
Không khí buổi tiệc thực sự sôi động khi chương trình trao giải bắt đầu, kết quả đã có 6 giải nhất nhì ba nam nữ, 6 giải tập thể được trao.
 


 
Theo VTC Digicom News

Viết bình luận

Xem các tin khác