Lộ diện 2 đội bóng tranh cúp vô địch năm nay

08/10/2018 | quynhanh.vu
Thích
27 Xem 1 thích 0 Bình luận
Kết thúc 2 trận Bán kết vào cuối tuần qua, 2 đội bóng VTC Intecom và CQ Tổng công ty đã chính thức được kêu tên tại trận Chung kết, tranh cúp vô địch diễn ra vào lúc 18h ngày mai (9/10). Cùng ngày, vào lúc 17h30, VTC Digicom cũng sẽ gặp NetViet ở trận tranh giải 3.

Loạt trận đấu tại giải bóng đá mini trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa – Thể thao 2018 của người VTC đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng, đặc biệt kết quả của các trận đấu theo các chuyên gia cho biết khó có thể dự đoán trước tỉ số.

Để được góp mặt trong trận Chung kết, đội bóng Cơ quan TCT và VTC Intecom đã phải vượt qua các đối thủ tương đối mạnh, thi đấu vượt trội tại các mùa giải trước như  VTC Digital (đương kim vô đich năm 2017) hay VTC Digicom…

Kết quả loạt trận đấu tại vòng bảng và 2 trận Bán kết, chúng tôi xin được tổng hợp gửi đến các bạn độc giả VTC như sau:

Kết quả thi đấu tại Vòng bảng:

Bảng A:    
Ngày Cặp đấu Tỉ số Kết quả
29/9 Net Viet – VTC Digital 4-1
  • VTC Intecom (Nhất bảng)
  • NetViet (Nhì bảng)
 
1/10 VTC Intecom – Net Viet 2-1
4/10 VTC Intecom – VTC Digital 1-0

Bảng B:
Ngày Cặp đấu Tỉ số Kết quả
29/9 VTC Mobile – VTC Digicom 2-1
  • Cơ quan TCT  (Nhất bảng)
  • VTC Digicom (Nhì bảng)
 
1/10 Cơ quan TCT – VTC Mobile 4-1
4/10 VTC Digicom – Cơ quan TCT 3-1

  Kết quả thi đấu tại Bán kết:
 
Ngày Cặp đấu Tỉ số
 6/10 VTC Intecom - VTC Digicom 1-0
 6/10 Cơ quan TCT - Net Viet 6-0

Theo bạn, đội bóng nào sẽ vô địch Cúp bóng đá mini năm 2018 ???

Cơ quan Tổng công ty: dù có sự xáo trộn về nhân sự, mất đi một số gương mặt sáng giá nhưng đội bóng vẫn chơi hết mình với tinh thần nhiệt huyết máu lửa, có chiến thuật và mục tiêu rõ ràng, gây bất ngờ với loạt tỉ số đậm trước đối thủ.

VTC Intecom: đội bóng với sức trẻ, đam mê, cuồng nhiệt với sân cỏ, liên tiếp vượt qua các đối thủ đáng gờm tại vòng bảng để tiến thẳng vào Chung kết, với kết quả và nỗ lực đáng được ghi nhận.

Để sống cùng đội bóng vào những giây phút quyết định, chúng ta hãy cùng ra sân cổ vũ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ và đón chờ kết quả vào lúc 18h ngày 9/10.

Trước trận Chung kết sắp diễn ra, chúc các cầu thủ của chúng ta có được tinh thần và thể lực sung mãn nhất để tham gia thi đấu thật tốt, có những pha ghi bàn mãn nhãn các cổ động viên VTC !!! heart
 
Q.Anh t/hợp

Viết bình luận

Xem các tin khác