HOT HOT HOT!!! Hướng dẫn gửi câu hỏi trực tuyến chương trình Leader Talk 2018

01/11/2018 | thao.truong
Thích
37 Xem 0 thích 1 Bình luận
Các anh, chị có băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp? muốn đóng góp ý kiến? hay đơn giản chỉ là chia sẻ tâm tư, nguyện vọng tới Ban lãnh đạo cao nhất của Tổng công ty? Hãy gửi ngay câu hỏi tới Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Lưu Vũ Hải và chúng tôi sẽ hỗ trợ các anh, chị các bước thực hiện...

LEADER TALK 2018 sẽ diễn ra từ 14h Thứ Năm ngày 08/11/2018 tới đây, để mỗi cán bộ nhân viên trong Tổng công ty đều có thể tham gia sự kiện và đặt câu hỏi, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã cho phép Toàn thể CBNV được nghỉ làm việc trong thời gian diễn ra sự kiện để theo dõi và gửi câu hỏi tới Lãnh đạo.

Với thời lượng khoảng 3 giờ theo dự kiến cùng sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên trong Tổng công ty, do vậy, để chương trình thành công và giúp Lãnh đạo có thể tiếp nhận được hết các câu hỏi sớm nhất, các anh/chị hãy gửi những đóng góp, chia sẻ ngay từ lúc này.

Và, dưới đây là Video clip hướng dẫn các thao tác gửi câu hỏi trong chương trình Leader Talk 2018. Hãy yên tâm, nếu anh/chị không muốn lộ diện tên thật, hoàn toàn có thể ẩn danh dưới "nick name" mới nhé:
 
 
Minh Thảo

Viết bình luận

Xem các tin khác