Giải Bóng đá mini 2018 kết thúc với sự lên ngôi của đội bóng Cơ quan Tổng công ty

11/10/2018 | thao.truong
Thích
28 Xem 0 thích 0 Bình luận
Chiều tối ngày 9/10 vừa qua, tại SVĐ Vĩnh Tuy, hai trận đấu tranh ngôi Vô địch và giải Ba đã lần lượt diễn ra cách nhau nửa giờ. Cả hai trận đấu được đánh giá chất lượng chuyên môn cao, đặc biệt là trận Chung kết đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc; từ căng thẳng, lo lắng đến thăng hoa, vỡ òa cho các cổ động viên ngoài sân cỏ.

Ngay trước khi vòng Chung kết diễn ra, cổ động viên các đội đã rất háo hức để ra sân cổ vũ cho đội nhà. Theo ghi nhận, trên sân ngoài các fan ruột của từng đội, còn có nhiều lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị cũng có mặt theo dõi và cổ vũ cho trận đấu.

Ở trận tranh giải Ba, mặc dù được đánh giá cao hơn về chuyên môn và kinh nghiệm, nhưng VTC Digicom phải khá vất vả để ghi bàn vào lưới NetViet ở những phút cuối trận đấu và giành chiến thắng 1 - 0.

Về trận Chung kết, sau khoảng 60 phút thi đấu nghẹt thở, hai đội CQ TCT và VTC Intecom đã phải phân định chiến thắng bằng những loạt sút luân lưu đầy may rủi. Tuy nhiên, với kỹ thuật chắc chắn và kinh nghiệm trận mạc hơn hẳn, đội CQ TCT đã giành ngôi Vô địch với chiến thắng 5 - 4 trước đội VTC Intecom.  

Những ngày qua, đã có quá nhiều hình ảnh và cảm xúc sau trận Chung kết được các VTCer chia sẻ trên group VTC Family, mượn lời của một VTCer cũng là cầu thủ kinh nghiệm và tâm huyết của đội bóng CQ TCT - anh Nguyễn Anh Tú - để thấy các cầu thủ đã dành rất nhiều tình yêu cho VTC, cho trái bóng tròn "Đội bóng yêu dấu của chúng ta đã lên ngôi Vô địch mùa giải 2018 vô cùng xứng đáng, với tận cùng của các cung bậc cảm xúc. Chiếc cúp Vô địch hôm nay, được tạo dựng từ những thất bại trong quá khứ, từ những nỗ lực, khát khao của bao lứa cầu thủ và trên hết, nó được xây đắp bằng TÌNH YÊU vô bờ bến của các Anh Chị Em CQ TCT. Đây là thành công và sự tưởng thưởng vô cùng ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay."

Một lần nữa, thay mặt Đại gia đình VTC, xin chúc mừng đội CQ TCT đã giành ngôi Vô địch mùa bóng 2018 một cách xứng đáng.

Khép lại bộ môn Bóng đá mini, toàn thể CBNV TCT đều đang hướng đến các môn thi đấu còn lại của Ngày hội Văn hóa - Thể thao 2018 sẽ diễn ra vào sáng Thứ 7 - ngày 13/10, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy. Lịch thi đấu các môn như sau:

1. Môn Tennis: Thời gian thi đấu 7h00

2. Các môn thi đấu trong nhà: Bắt đầu từ 8h30 thi môn nhảy Bao bố ném bóng; Từ 9h30 thi môn Vượt trướng ngại vật và chuyền bóng vào rổ; cuối cùng là môn Kéo co thi lúc 10h15

Để Ngày hội Văn hóa - Thể thao 2018 của TCT VTC thành công và có sức lan tỏa, rất mong mỗi VĐV đều thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mỗi VTCer là một CĐV cổ vũ nhiệt tình vì một sân chơi đoàn kết, "fair-play" và mang màu sắc văn hóa riêng của Người VTC!

Một số hình ảnh ghi tại vòng Chung kết:

VTC Digicom vs NetViet tranh giải Ba 
Minh Thảo

Viết bình luận

Xem các tin khác