Đối thoại trực tuyến - Leader Talk 2018 sắp diễn ra

29/10/2018 | thao.truong
Thích
82 Xem 0 thích 0 Bình luận
LEADER TALK 2018 - Cơ hội để mỗi thành viên trong Tổng công ty không phân biệt chức vụ, tuổi tác được lên tiếng và được lắng nghe, giải đáp từ Lãnh đạo cao nhất của Tổng công ty - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Lưu Vũ Hải.

Trong bối cảnh thị trường trong ngành có nhiều biến động và tình hình sản xuất - kinh doanh của Tổng công ty VTC (TCT) chưa bao giờ gặp nhiều thách thức đến thế, để CBNV trong TCT hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại cũng như định hướng phát triển của TCT trong thời gian tới; đồng thời, qua đó giúp Lãnh đạo TCT nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, các đề xuất kiến nghị của CBNV cho sự phát triển của TCT, Trung tâm Truyền thông tổ chức chương trình Đối thoại trực tuyến - Leader Talk 2018 với ông Lưu Vũ Hải - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV vào lúc 14 giờ ngày 08/11/2018 với chủ đề “Vượt Qua Thách Thức – Vững Bước Tương Lai”.

Các anh/chị đang làm việc như thế nào, gặp khó khăn gì? Có trăn trở gì trong giai đoạn công ty gặp nhiều khó khăn như hiện nay? Có muốn đóng góp ý kiến hay có yêu cầu gì đối với Tổng công ty, với Ban lãnh đạo? Đừng ngại ngần - Hãy đưa câu hỏi, và đề xuất ý kiến của bản thân để được Lãnh đạo cao nhất của Tổng công ty trực tiếp lắng nghe và hồi đáp trong buổi Đối thoại Trực tuyến - Leader Talk 2018 sẽ diễn ra vào Thứ Năm - ngày 08/11/2018 tới đây tại http://family.vtc.vn.
 
Minh Thảo

Viết bình luận

Xem các tin khác