Biểu dương 02 Chủ tịch Công đoàn và 07 Người lao động Tổng công ty VTC

20/05/2019 | thao.truong
Thích
16 Xem 1 thích 1 Bình luận
Ngày 17/5 vừa qua, tại TP.Hồ Chí Minh, Công đoàn TT&TT Việt Nam tổ chức Lễ biểu dương Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu lần thứ nhất và tôn vinh Người lao động tiêu biểu ngành TT&TT năm 2019. Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm tham dự và phát biểu tại buổi lễ. Đại diện Tổng công ty VTC có Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nguyễn Khả Dân, Chủ tịch Công đoàn Trần Nguyên Nhung cùng 02 Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu và 07 Người lao động tiêu biểu được tuyên dương.
 
Danh sách Tuyên dương lần này có 66 Chủ tịch Công đoàn cơ sở và 187 Người lao động tiêu biểu toàn ngành TT&TT. Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Phan Tâm đã chúc mừng tất cả các Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Người lao động tiêu biểu được biểu dương và tôn vinh. Đồng thời, Thứ trưởng cũng hoan nghênh và đánh giá cao Công đoàn TT&TT Việt Nam luôn quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
 
Lễ biểu dương, tôn vinh Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Người lao động tiêu biểu là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vươn lên và những kết quả tiêu biểu xuất sắc mà các cá nhân đạt được trong phong trào thi đua. Sự biểu dương, ghi nhận hôm nay sẽ cổ vũ, nhân rộng những tấm gương và làm lan tỏa sâu rộng trong từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhằm tiếp tục tạo khí thế thi đua trong các năm tiếp theo với tinh thần thi đua yêu nước, vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện mục tiêu “nâng cao thứ hạng Việt Nam” với phương châm hành động “Người đứng đầu làm gương, nhân viên thì kỷ cương, làm việc có trọng tâm, suy nghĩ và hành động thì bứt phá”.
 
Lãnh đạo Bộ TT&TT và Công Đoàn TT&TT VN trao danh hiệu CTCĐ cơ sở tiêu biểu cho các cá nhân

Hội tụ tại Lễ biểu dương là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất trong các phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn. Đó là những chiến sĩ thi đua, cá nhân điển hình tiên tiến, đã nỗ lực vươn lên vượt qua mọi khó khăn thách thức trong lao động, công tác, học tập; trở thành những tấm gương tiêu biểu đóng góp tích cực xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nói riêng và ngành TT&TT nói chung trong thời gian qua.

Tổng công ty VTC cũng vinh dự có 9 đại diện tiêu biểu có tên trong danh sách được biểu dương lần này, bao gồm:
  • 2 Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu:
- Đồng chí Đỗ Hồng Thi: Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty VTC
- Đồng chí Phạm Bá Hùng: Chủ tịch Công đoàn Công ty VTC Dịch vụ Truyền hình số (VTC Digital).
  • 7 Người lao động tiêu biểu:
- Cao Ngọc Tân (sinh năm 1993): Trưởng phòng kinh doanh Cổng thanh toán, Trung tâm Thanh toán điện tử - VTC Pay (Công ty VTC Intecom);
- Nguyễn Quang Anh (sinh năm 1991): Kỹ sư Trung tâm nghiên cứu & PTCN (Cơ quan Tổng công ty);
- Lê Công Duẩn (sinh năm 1987): Trưởng nhóm hệ thống, Trung tâm dịch vụ và giải pháp (Công ty VTC Digicom);
- Hoàng Trung Thành (sinh năm 1985): Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Công ty VTC Digital);
- Hoàng Kim Uyên (sinh  năm 1994): Nhân viên phòng Social Media, Trung tâm Truyền thông (Công ty VTC Intecom);
- Đinh Thị Phượng (sinh năm 1988): Phó phòng hợp tác quốc tế (Công ty CP NetViet);
- Võ Thị Cẩm Ngọc (sinh năm 1991): Trưởng nhóm truyền thông Media, bộ phận kinh doanh miền Nam (Công ty VTC Mobile).

Được biết, cũng trong dịp này, ngày 16/5 - Đoàn đại biểu VTC đã tham gia chương trình Tham quan địa đạo Củ Chi, được tìm hiểu về thành lũy độc đáo của quân dân Củ Chi - những đường hầm được vinh danh là 1 trong 10 công trình ngầm vĩ đại nhất thế giới. Qua đó, mỗi cán bộ, NLĐ càng thấm nhuần truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc.
 
 
M.Thảo (t/h)

Viết bình luận

Xem các tin khác