VTC Mobile và bữa tiệc Giáng sinh đáng nhớ

25/12/2017 | minhnl
Thích
22 Xem 0 thích 0 Bình luận
Lần đầu tiên, một diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty VTC Mobile đã được tổ chức dưới mô hình "trà đá" rất thân thiện và cởi mở. Toàn thể CBNV có cơ hội trực tiếp chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, suy nghĩ của mình và được "các sếp" lắng nghe, giải đáp và ghi nhận. Sự kiện còn được cầu truyền hình trực tiếp giữa hai miền Nam – Bắc.

8h sáng ngày 22/12, không khí giáng sinh tràn ngập văn phòng VTC Mobile ở cả 2 miền Nam – Bắc. Cán bộ nhân viên nô nức nhận quà từ các ông già Noel và công chúa tuyết trong tiếng nhạc giáng sinh rộn ràng. 
 

Đúng 9h, toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty cùng quây quần bên bàn trà đá. Không khí của buổi đối thoại diễn ra vô cùng ấm cúng và thân mật. Các bộ nhân viên được đưa ra mọi câu hỏi liên quan đến bất cứ vấn đề nào mà mình đang quan tâm: từ chế độ lương thưởng, các vấn đề kinh doanh cụ thể, đến chuyện văn hóa doanh nghiệp, các thủ tục hành chính – thanh toán, phát triển công nghệ, rồi định hướng kinh doanh… Tất cả các câu hỏi, chia sẻ của anh/chị/em đều được các lãnh đạo lắng nghe với một tinh thần hết sức cầu thị và được giải đáp cặn kẽ. Buổi đối thoại đã diễn ra trong vòng một ngày. Ngay sau khi kết thúc, tiếp thu ý kiến đóng góp từ buổi đối thoại, đã có những vấn đề được Ban lãnh đạo quyết định sửa đổi và áp dụng ngay, như vấn đề thời gian trả lương, vấn đề cải cách thủ tục thanh toán…
 

Khép lại một ngày “tám chuyện” đầy hiệu quả, các thành viên VTC Mobile lại được xõa cùng nhau bên bàn tiệc chào đón Giáng sinh ngay tại văn phòng công ty. Sự kiện được đánh giá đã mang lại hiệu ứng rất tích cực, giúp Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên thêm hiểu lẫn nhau. Qua đó, mỗi cán bộ nhân viên cũng nhìn nhận rõ hơn về định hướng trong giai đoạn mới của Công ty để cùng nhau quyết tâm khắc phục khó khăn, cùng đi xa hơn và tiến nhanh hơn đến mục tiêu đã định.

Tiếp nối thành công của chương trình lần này, cũng là mong muốn của Ban lãnh đạo và mỗi CBNV, những buổi đối thoại mở như thế này sẽ được duy trì thường xuyên hơn nữa.

Một số hình ảnh buổi hội thảo ấn tượng của VTC Mobile:
 

Tin từ VTC Mobile

Viết bình luận

Xem các tin khác