VTC Digicom - 11 năm không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo

28/12/2017 | minhnl
Thích
34 Xem 0 thích 0 Bình luận
Tối ngày 26/12/2017 vừa qua, Công ty VTC Digicom đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập (12/12/2006 – 12/12/2017). Năm nay, với những thành viên BTC trẻ trung, nhiệt huyết mang tinh thần của tuổi trẻ Digicom “Không ngừng phát triển – Không ngừng sáng tạo” cùng sự chung tay của tất cả thành viên đã đem lại một bữa tiệc đầy màu sắc mới lạ từ nội dung đến hình thức tổ chức.
 


 
Bữa tiệc không chỉ có Ban lãnh đạo, thành viên của Digicom hiện nay mà còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tổng công ty: Chủ tịch HĐTV Lưu Vũ Hải, Tổng giám đốc Đàm Mỹ Nghiệp,..- những người có đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của VTC Digicom.
 

Bên cạnh những niềm vui trong ngày sinh nhật lần thứ 11 của Digicom và sự hồ hởi trong không khi đón chào năm mới còn có những cảm xúc lắng đọng qua bài phát biểu của Chủ tịch HĐTV VTC Digicom Chu Tiến Đạt. Bài phát biểu đã đưa toàn bộ đại biểu có mặt quay trở lại những ngày đầu thành lập; giúp từng thành viên thấu hiểu những giai đoạn khó khăn mà Công ty phải đối mặt. Từ đó, tiếp thêm động lực cho từng cá nhân trong chặng đường kế tiếp.
 

Buổi lễ kỷ niệm chặng đường 11 năm đã khép lại nhưng dư âm mãi đọng lại; đồng thời, toàn thể CBNV VTC Digicom mãi ghi nhớ “Máy không chạy thì người chạy” và cùng nhau hướng về một năm thứ 12 thành công rực rỡ hơn.
 
Tin từ Digicom

 

Viết bình luận

Xem các tin khác