Hội nghị Đảng bộ VTC Digicom lần thứ 3

23/04/2018 | phuongbn
Thích
36 Xem 0 thích 0 Bình luận
Ngày 19/4/2018, Đảng bộ VTC Digicom tổ chức "Hội nghị Đảng bộ VTC Digicom lần thứ 3 và Hướng tới kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5", đây là hoạt động thường niên của Đảng bộ VTC Digicom hướng về cội nguồn, nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho toàn thể Đảng viên và các Đoàn viên ưu tú.

Về Lăng viếng Bác, đối với mỗi người dân Việt Nam như một nhu cầu tình cảm, một phong tục tập quán mới, một sinh hoạt truyền thống biết ơn cội nguồn, hướng về gốc rễ trước mỗi bước đi lên. Tuy mỗi người có một tâm trạng khác nhau nhưng khi về bên Bác đều thấy thanh thản, bình yên.

Tập thể Đảng bộ VTC Digicom đã trải qua những khoảnh khắc bồi hồi, xúc động khi xem những thước phim về những năm cuối cuộc đời Bác. 
 

Các đại biểu chăm chú dõi theo những thước phim về cuộc đời Bác.

Đồng thời các đại biểu được tham quan khu quần thể di tích liên quan đến 15 năm sống và làm việc của Chủ tich Hồ Chí Minh từ tháng 12 năm 1954 đến tháng 9 năm 1969. Tại đây, tập thể Đảng viên và Đoàn viên ưu tú được tham quan Phủ chủ tịch, ao cá, giàn cây leo, vườn cây ăn quả, ô tô, ngôi nhà năm 1954, đặc biệt là nhà sàn lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh, biểu tượng cho lối sống giản dị, khiêm tốn, mềm mỏng và sự dâng hiến cho Tổ quốc và nhân dân.
 

Đoàn đại biểu vào Lăng viếng Bác

Chụp ảnh ký niệm bên Lăng Bác

Hoạt động nhân văn này không chỉ giúp tập thể VTC Digicom thêm gắn bó, đoàn kết mà trên hết là lời nhắc nhở về cội nguồn, lịch sử, về Người đã dẫn đường chỉ lối cho non sông đất nước và soi sáng trong cá nhân mỗi con người.

Sau chương trình thăm quan lăng Bác, tại Hội nghị, Đảng ủy VTC Digicom đã trao giấy khen cho các Chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2017.

Một số hình ảnh trao giấy khen:
 

 
Tin từ VTC Digicom

 

Viết bình luận

Xem các tin khác