Diễn biến trận Tứ kết giải bóng đá VINASA

12/04/2018 | quynhanh.vu
Thích
19 Xem 0 thích 0 Bình luận
Như tin đã đưa về giải bóng đá VINASA có sự tham gia của Công ty VTC Intecom trong tuần trước, chúng tôi xin tiếp tục thông tin về diễn biến giải đấu vào cuối tuần vừa qua đến các bạn:

Trận đấu tứ kết trên sân bóng PVV, Cầu Giấy, đội bóng VTC Intecom tiếp tục giành chiến thắng trước đối thủ với tỉ số 3-1 cực kỳ thuyết phục để bước vào vòng Bán kết.
 

Ngay từ phút thứ 5, cầu thủ Lê Minh (TT Phần mềm ITC) đã là người mở màn tỉ số trận đấu. Điều đặc biệt ở đây là… quả bóng đi vào gôn nhà, và chúng ta đã ghi bàn hộ đội bạn :)). Tuy nhiên, rất may ngay sau đó, cầu thủ với biệt danh Tuấn tí và Minh Tú đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về VTC Intecom.

Bước sang hiệp 2, đối thủ quyết tâm tấn công trở lại cực kỳ gay gắt, nhưng bộ tứ thủ Tuấn NA, Hoàng Tuấn, Lê Minh và Quyếthd đội ITC cũng quyết tâm bảo vệ khung thành khiến đối thủ nản lòng, hàng phòng thủ vì thế của đội bạn cũng dần bị nới lỏng. Tận dụng sơ hở đó, Quyếthd đã lật cánh để Minh Tú một lần nữa thực hiện cú đánh đầu siêu đẹp mắt nâng tỉ số lên 3-1. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu tứ kết kịch tính này.
 

Đứng đầu bảng B, chiến thắng trong trận tứ kết vừa rồi đã đưa đội tuyển ITC tiến tới bán kết giải. Sáng thứ 7 - 14/4 này sẽ là trận bán kết nảy lửa đó. Ai sẽ là người chiến thắng và bước vào trận Chung kết (ngày 15/4) và mang về chiến thắng vinh quang?
Đại gia đình VTC chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Thông tin trận bán kết và chung kết giải bóng đá VINASA:
* Lịch thi đấu trận bán kết: 8h30-9h30 thứ 7 ngày 14/4/2018
* Lịch thi đấu trận tranh giải 3: 8h30-9h30 chủ nhật ngày 15/4/2018
* Lịch thi đấu trận chung kết: 9h30-10h30 chủ nhật ngày 15/4/2018


 
Tin từ VTC Intecom


 

Viết bình luận

Xem các tin khác