Bộ phận Kinh doanh Dịch vụ Miền Nam - Công ty VTC Mobile chào mừng sinh nhật 5 tuổi

02/04/2018 | thao.truong
Thích
16 Xem 0 thích 0 Bình luận
Ngày 1/4 vừa qua, Bộ phận Kinh doanh Dịch vụ Miền Nam (BPKDDVMN) (thuộc Công ty VTC Mobile) đã chào mừng sinh nhật 5 tuổi bằng Chương trình đào tạo “Tạo động lực làm việc & Phát huy năng lực bản thân” dành cho cán bộ nhân viên công tác tại đây.

5 năm là một hành trình tuy chưa dài nhưng cũng vừa đủ để các anh, chị, em trong Bộ phận Kinh doanh dịch vụ Miền Nam Công ty VTC Mobile gắn bó bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách từ những ngày đầu đến khi gặt hái được nhiều thành công và đưa doanh nghiệp đi lên.

Trong buổi sáng 1/4, các thành viên của BPKDDVMN đã có dịp được tham gia chương trình đào tạo “Tạo động lực làm việc & Phát huy năng lực bản thân”, qua đó, khai mở thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, các khái niệm trong môi trường làm việc, các yếu tố cần và thuận lợi để đưa doanh nghiệp chúng ta đi lên. Tham gia buổi học, còn có sự góp mặt của anh Tuấn Đào – Giám đốc BP GTTT cùng các anh chị trong nhóm GTTT đang công tác tại BPKDMN.

Kết thúc khóa học, chiều tối cùng ngày, các thành viên đã có tổ chức 1 buổi tiệc nhỏ cùng nhau mừng sinh nhật 5 năm ngày thành lập bộ phận Kinh Doanh Dịch Vụ Miền Nam. Trong buổi tiệc, bên cạnh những chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Viết Quang Minh - Trưởng BPKDDVMN đã có màn nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật, đặc biệt là phần trao nhận kỷ niệm chương của BPKDMN dành cho toàn bộ các thành viên của mình và chụp những tấm hình kỷ niệm. Trong buổi tiệc còn có màn thi hát Karaoke với tiêu chí "hát hay không bằng hay hát", bất kỳ ai tham gia đều sẽ được thưởng Hiện kim từ VHDN MN.

Xin được trích dẫn một câu nói mà chúng ta đã được học trong buổi sáng hôm ấy: “Nếu muốn đi nhanh – Hãy đi một mình. Nhưng muốn đi xa – Phải đi cùng nhau!”. Đấy cũng là ý nghĩa của slogan trong buổi tiệc mừng Sinh nhật : “5 years – Go Together – Go Far”.

Một số hình ảnh mừng sinh nhật của team BPKDMN - Công ty VTC Mobile
 

Tin từ VTC Mobile

Viết bình luận

Xem các tin khác