Thanh toán tiền nước online tiện lợi cho mọi nhà!

14/05/2018 | quynhanh.vu
Thích
19 Xem 1 thích 0 Bình luận
Công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng, kéo theo những nền tảng thanh toán trực tuyến phát triển và đi cung với đó giúp bạn thanh toán các hóa đơn hàng tháng như tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại bằng nhiều hình thức khác nhau mà không cần dùng đến tiền mặt. Trong số đó, dịch vụ thanh toán tiền nước online ra đời hỗ trợ cho người tiêu dùng giải quyết dễ dàng các hóa đơn tiền nước hàng tháng.

Để thanh toán tiền nước online, bạn cần có một chiếc thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế có số dư trong tài khoản và đặc biệt là phải biết sử dụng thành thạo internet. Việt Nam có tỉ lệ người dân sử dụng internet đến hơn 30% trên tổng số dân, chủ yếu là người dân làm văn phòng. Do đó, hình thức thanh toán này thích hợp với những ai đang là nhân viên văn phòng thường xuyên sử dụng máy vi tính.

Thanh toán tiền nước qua VTC365

VTC365 hỗ trợ bạn thanh toán online tiền nước hàng tháng nhanh chóng  với 3 hình thức thanh toán mà bạn có thể lựa chọn. Mọi hóa đơn sẽ được thanh toán từ tiền bạn nạp vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay để sử dụng hoặc từ tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thẻ tín dụng của bạn. VTC365 không chỉ hỗ trợ thanh toán tiền nước mà còn hỗ trợ thanh toán tất cả các loại hóa đơn gia đình như tiền điện, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định,… cực kì tiện lợi.
Thanh toán hóa đơn trên website VTC365 tại địa chỉ: https://365.vtcpay.vn/thanh-toan-hoa-don
Không nằm ngoài xu thế mobile payment thanh toán hóa đơn trên ứng dụng di động VTC Pay cũng được khách hàng rất ưa chuộng. Và tất nhiên dịch vụ thanh toán tiền nước online trên di động của VTC365 cũng cực kì nhanh chóng. Thông qua ứng dụng cài đặt trực tiếp trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát được tài khoản của mình ở mọi lúc mọi nơi.
 

Thanh toán hóa đơn trên ứng dụng VTC Pay, tải app VTC Pay tại đây https://vtcpay.vn/taiapp.html
Hiện tại VTC365 hỗ trợ bạn thanh toán tiền nước online qua các nhà cung cấp sau: Cấp nước Nhà Bè, Nước Chợ Lớn, Nước Bến Thành, Nước Trung An, Nước Tân Hòa.

Ưu điểm của dịch vụ thanh toán tiền nước online

Tiết kiệm được thời gian so với kiểu thanh toán truyền thống. Rõ ràng việc bạn chạy đi chạy lại các ngân hàng chỉ để thanh toán các hóa đơn tiền nước thì vất vả hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng máy tính hay điện thoại có kết nối internet.
Linh động hơn về việc thanh toán. Bạn có thể gom các hóa đơn khác nhau để thanh toán cùng một lúc ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính của các cơ quan thu tiền mặt trực tiếp nữa.
Giúp bạn giảm bớt việc giữ tiền mặt trong người. Rõ ràng giữ tiền mặt quá nhiều sẽ giúp cho bạn khó có thể kiểm soát được dòng tiền lưu thông từ các tài khoản ngân hàng của bạn. Tốt nhất là hãy biến chúng thành những giao dịch không tiền mặt để có thể thống kê lịch sử giao dịch của bạn dễ dàng hơn.
Đặc biệt, việc thanh toán tiền nước online sẽ xua tan nỗi lo lắng sẽ bị cắt dịch vụ khi không thu cước hàng tháng.

Công nghệ ngày càng phát triển theo hướng làm cuộc sống con người ngày một tiện lợi hơn. VTC365 sẽ giúp bạn có thể linh hoạt thanh toán tiền nước, thanh toán tiền điện online,… mọi lúc mọi nơi. Từ đó, bạn sẽ có thêm thời gian cho riêng mình. Hãy làm quen với những hình thức này và biến nó thành thói quen để trở thành công dân thế hệ mới chính thống!
 
 
 ------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/365.vtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vtc365
 
Nguồn: VTC ITC

Viết bình luận

Xem các tin khác