Bữa trưa vui vẻ ở VTC

10/06/2019 | ngoc.vu
Thích
46 Xem 2 thích 2 Bình luận
Thương hiệu “Cơm VTC”

Trong xã hội hiện đại với hàng trăm thương hiệu quán ăn Nhật, Hàn, Âu… nhưng người tiêu dùng vẫn luôn tìm đến những cửa hàng như “Bếp của mẹ”,  “ Bếp nhà Hồ Lô”… bởi nghe tên đã thấy thân thuộc và cảm giác an tâm. “Cơm VTC” cũng là một “thương hiệu” được người VTC ghi nhận như vậy, một “địa chỉ” ăn cơm trưa ngon, sạch và thoải mái cùng đồng nghiệp.

Dù bạn đã làm ở VTC hơn 30 năm hay mới chỉ vừa vào làm ngày hôm nay, chỉ cần đã ăn cơm ở VTC, bạn sẽ có những ấn tượng khó phai và đôi khi bạn sẽ bất giác nhớ “Cơm VTC”.

Chúng ta là Gia đình

Trong gia đình, bữa cơm chiều luôn là khoảnh khắc thiêng liêng, mọi thành viên quây quần bên nhau, cùng tâm sự, giãi bày về những vui buồn trải qua trong ngày.

Ở VTC, trong bữa trưa mọi người luôn cùng nhau trò chuyện, chia sẻ các vấn đề về công việc cũng như cuộc sống. Bữa trưa là thời gian không có khoảng cách giữa lãnh đạo, nhân viên, phòng ban, đơn vị. Nhiều sự việc đôi khi trong bữa cơm chia sẻ lại trở nên nhẹ nhàng hơn, mọi người lắng nghe nhau, ghi nhận vấn đề nhiều chiều mà không phải trong cuộc họp nào cũng có được.

Rất nhiều người bạn của tôi khi nghe kể về “Cơm VTC” thì đều thấy rất thú vị và họ cho rằng tôi thật may mắn khi có một bữa trưa đáng yêu như vậy.

“Cơm VTC” – Nơi gắn kết gia đình VTC!

Có hơn 300 định nghĩa về Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) nhưng mọi định nghĩa đều có điểm chung là xem VHDN là toàn bộ các giá trị được xây dựng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Nói như vậy, “Cơm VTC” chính là VHDN của VTC, là nét đẹp đáng tự hào của người VTC.

Ngoài kia rất nhiều người mang cơm trưa đi làm vì lo thức ăn hàng quán không đảm bảo...bạn luôn yên tâm vì trưa nay bạn sẽ có một bữa trưa sạch sẽ, an toàn cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Bạn đang mải miết với giấy tờ, sổ sách, dự án, kế hoạch không có thời gian lo nghĩ đến việc trưa nay ăn gì?; thời tiết bên ngoài có hôm mưa to, có hôm nắng gắt…bạn không hề lo lắng vì trưa nay bạn vẫn có một bữa cơm phong phú, ngon miệng và vui vẻ cùng “gia đình thứ hai” của mình.

Tôi yêu gia đình mình, yêu "Cơm VTC"!
 
Ngọc Vũ

Viết bình luận

Xem các tin khác