Trang Lê tóc tím – Leader cá tính của Trung tâm Game Mobile VTC Intecom!

04/11/2016 | thao.truong
Thích
577 Xem 0 thích 0 Bình luận
Gia nhập VTC Intecom từ tháng 9/2015, đến nay, dù VTC Intecom có tới 700 thành viên thì “Trang Lê” luôn là cái tên được đồng nghiệp biết đến. Hãy cùng đến Trung tâm Game Mobile của VTC Intecom để tìm hiểu về cô gái có mái tóc tím này nhé!

Trang Lê hay còn gọi là Trang Lé (biệt danh dễ thương khi còn làm việc ở Dự án Đột Kích) luôn được các đồng nghiệp đánh giá là mẫu người rất lạc quan và có cá tính mạnh mẽ. Dù mới được Ban Lãnh đạo VTC Intecom giao trọng trách gánh vác bộ phận Marketing của Trung tâm Game Mobile (GMO) với muôn vàn khó khăn và thách thức, Trang Lê vẫn cho biết: “Mình không gặp khó khăn gì cả, vì mình được làm việc đúng với niềm đam mê và luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía lãnh đạo hay đồng nghiệp”.

Với kim chỉ nam là câu châm ngôn “Luôn có cơ hội được gọi là Ngày Mai”  - Trang  Lê cho rằng, để làm một trưởng nhóm tốt không chỉ không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức của bản thân, luôn nhìn thấy cơ hội trong khó khăn mà còn phải biết cách tạo không khí phấn khởi hỗ trợ thúc đẩy tinh thần cũng như giúp nhân viên bộc lộ hết năng lực và khả năng của bản thân. Đối với team của mình, Trang Lê rất biết nhìn thấy khả năng của từng cá nhân cũng như biết động viên chia sẻ để mỗi cá nhân trong nhóm phát huy được hết sở trường trong công việc. Do đó, team của Trang Lê luôn là một team mạnh trong gia đình VTC Intecom.

Nói về mình, Trang Lê chia sẻ rằng: "Không có ai là giỏi mãi mãi! Kiến thức cũng như dòng sông chảy, không tiến ắt sẽ bị đẩy lùi, không chú tâm học hỏi thêm thì bản thân con người cũng sẽ bị đẩy lùi theo dòng nước. Chính vì vậy, mình luôn mong muốn được tạo ra những buổi trò chuyện về nghề với tất cả các đồng nghiệp từ các trung tâm khác để được học hỏi và biết thêm nhiều điều mới!"

Ngoài 8 tiếng mỗi ngày hết lòng vì công việc, Trang Lê cũng là người biết yêu bản thân mình. Cô có sở thích nuôi mèo, mê du lịch khám phá, cà phê sữa đá và đặc biệt là rất thích nhuộm tóc. Mọi người làm việc trong tòa nhà VTC 23 Lạc Trung chắc cũng đôi lúc bắt gặp một cô nàng cá tính với mái tóc nhuộm màu xanh tím rất nổi bật, 98% đó là Trang Lê của VTC Intecom. 


("Em Mèo" rất được Trang Le yêu quý)

Nếu muốn gặp Trang Lê, hãy tới ngay Trung tâm GMO tại tầng 14 (23 Lạc Trung) nhé! Leader Maketting của Trung tâm Game Mobile VTC Intecom luôn sẵng sàng đón tiếp tất cả mọi người ghé chơi và cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về nghề cũng như những sở thích về du lịch hay một màu tóc đang “hot” nhất chẳng hạn!
 
Theo HIKO (ITC)
 

Viết bình luận

Xem các tin khác