Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm và chúc Tết Tổng công ty VTC

11/02/2019 | manh.le
Thích
144 Xem 0 thích 0 Bình luận
Sáng 11/02/2019 - mùng 7 Tết, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã đến thăm và chúc Tết Tổng công ty VTC. Nhân dịp đón năm mới Kỷ Hợi 2019, Thứ trưởng chúc Tổng công ty tiếp tục đoàn kết vượt qua khó khăn, có nhiều dịch vụ mới và hoàn tất công nợ với Đài VTC cũng như chuẩn bị tốt công tác cổ phần hóa...

Trước đó, Văn phòng Tổng công ty đã báo cáo nhanh về tình hình hoạt động của Tổng công ty trước trong và sau tết Kỷ Hợi 2019.  Thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng Bộ TT&TT, Tổng công ty đã có kế hoạch đón tết chu đáo để có một kỳ nghỉ tết an vui, đầm ấm và tiết kiệm. Do có sự chuẩn bị trước, nên công tác kinh doanh dịch vụ và các hạ tầng kỹ thuật được duy trì khá ổn định. Hệ thống kỹ thuật hoạt động bình thường, không có sự cố gây ảnh hưởng đến dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
 

Công tác trực Tết của Tổng công ty và các đơn vị được thực hiện đúng kế hoạch. Các đơn vị đều phân công trực lãnh đạo, trực bảo vệ, trực kỹ thuật, bảo hành và chăm sóc khách hàng 24/24h, hệ thống kỹ thuật hoạt động bình thường, không có sự cố gây gián đoạn dịch vụ trong dịp Tết.

Tình hình an ninh trật tự và an toàn phòng chống cháy nổ và tại các phòng máy không có sự cố xảy ra, đảm bảo an toàn thông tin và an toàn tài sản tại tất cả các trụ sở của Tổng công ty và của các đơn vị thành viên.

Kết quả kinh doanh trong dịp Tết nguyên đán, doanh thu từ các dịch vụ  tăng so với ngày thường cụ thể: Công ty Intecom: Các dịch vụ vận hành không phát sinh sự cố; Doanh thu các dịch vụ giải trí trực tuyến trong Tết tăng 19% so với giai đoạn trước Tết; dịch vụ khai thác và sử dụng thẻ Vcoin: Tổng mệnh giá thẻ Vcoin sử dụng của đối tác từ ngày 01/02 đến 09/02 đạt trung bình 1,7 tỷ/ngày, tăng 40% so với mức trung bình ngày của tháng 01 là 1,25 tỷ/ngày. Việc tăng sản lượng tiêu thụ là do mức chi tiêu Tết tăng cao, cũng như nhiều đối tác tổ chức sự kiện kích nạp; Cổng thanh toán nội địa không có nhiều đột biến, luồng tiền bình quân đạt hơn 200 triệu đồng/ngày; Cổng thanh toán quốc tế bình quân các ngày Tết đạt 900 triệu/ngày, thấp hơn trung bình ngày của tháng 01/2019 là 1,12 tỷ/ngày.

Dịch vụ truyền hình: Doanh thu dịch vụ truyền hình những ngày sát tết tăng hơn so với ngày thường. Trong thời gian nghỉ tết, công tác bán hàng trực tuyến, dịch vụ chăm sóc khách hàng, truyền dẫn phát sóng được duy trì ổn định.
Dịch vụ PTTH Internet: Cập nhật 685 chương trình Tết Việt Nam lên trang web:tvnet.gov.vn phục vụ kiều bào Việt Nam ở nước ngoài; Theo dõi tín hiệu trực tuyến của 10 kênh truyền hình và 4 kênh phát thanh tại Việt Nam và nước ngoài (Mỹ, Úc, Hàn, Đức, Séc).
Kết thúc những ngày nghỉ Tết, toàn thể CBNV thuộc Tổng công ty đã có một kỳ nghỉ Tết vui vẻ, an toàn và trở lại làm việc bình thường từ buổi sáng hôm nay.
 
Mạnh Lê
 
 

Viết bình luận

Xem các tin khác